In Logo Dán Giá Rẻ Hà Nội - Báo Giá In Sticker In Logo Decal
 

2 sản phẩm
IN LOGO DÁN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO
Công ty in ấn La Giang chuyên nhận in logo dán, in sticker trên mọi chất liệu phục vụ mọi nhu cầu in logo cho các công ty, shop, cửa hàng...tại Hà Nội luôn đảm bảo giá thành rẻ và chất lượng bền đẹp.
 
NÊN THAM KHẢO TRƯỚC KHI ĐẶT IN LOGO DÁN - IN STICKER
 
- Có rất nhiều chất liệu decal được dùng để in logo tùy vào mục đích sử dụng (logo dán lên thiết bị đồ dùng văn phòng, dán kính, nhựa, cốc chai lọ thủy tinh, linh kiện hoặc dạng tem phụ dán lên rau củ quả thực phẩm...) bạn nên chọn loại phù hợp nhất cho sản phẩm. In La Giang xin giới thiệu một số loại đề can in logo mà chúng tôi đang cung cấp: Decal giấy, decal trong, decal nhựa, decal thiếc...
 
- Ngoài các hình dạng phổ thông như hình vuông, chữ nhật, hình tròn chúng tôi có thể gia công bế hình dạng và kích thước sticker theo yêu cầu
 
- Khi đặt làm logo dán tức là bạn đang muốn hình ảnh thương hiệu hiển thị tối đa vì vậy cần chú ý không được quá sơ sài hoặc đơn điệu...hãy làm việc với các chuyên gia designer của La Giang để nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất.
 
BÁO GIÁ IN LOGO, IN STICKER MỌI SỐ LƯỢNG
 
Để đảm bảo sản xuất và in ấn logo dán phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cùng như có giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng lựa chọn quy cách sản phẩm khi yêu cầu báo giá:

- Kích thước logo : Dài x Rộng (cm) hoặc đường kính

- In mấy màu.

- Lựa chọn gia công bế hình: chữ nhật, vuông, tròn, elip...

- Chất liệu in logo

- Số lượng sticker cần in
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần La Giang
Địa chỉ: Số 75 D5, Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0437727698 - 04 37727699
Hotline: 0936491199
Email: lagiang.jsc@gmail.com
093 649 1199