In Standee X Giá Rẻ Tại Hà Nội - Báo giá in banner standee
 

0 sản phẩm
In standee là giải pháp tốt nhất dành cho quảng cáo với lợi thế phù hợp với mọi không gian từ sảnh rộng đến cửa hàng nhỏ hẹp, standee có đặc điểm là 1 khung treo banner quảng cáo với chân giá đỡ(giá chữ X) và cố định 4 góc có thể gấp lại khi không dùng đến, ngoài ra với trọng lượng rất nhẹ bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào. Bạn có thể dễ dang thay đổi nội dung các banner, poster cho các chiến dịch quảng cáo hay các sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

CÁC LOẠI KHUNG STANDEE X
- Khung standee giá chữ X kích thước 0.6 x 1.6m các chất liệu nhựa, khung nhôm hàn quốc, khung sắt cường lực
- Khung standee giá chữ X kích thước 0.8 x 1.8m các chất liệu nhựa, khung nhôm hàn quốc, khung sắt cường lực
Mỗi loại khung có độ bền và mức giá khác nhau tùy vào mục đích sử dụng một lần hay lâu dài hãy lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp nhé.

IN BANNER, POSTER TREO LÊN STANDEE
Có nhiều chất liệu để lựa chọn khi in standee nhưng thông dụng nhất có 2 loại
- In banner bằng bạt hiflex loại này dày bền chắc khi in xong được đục lỗ và đóng ore 4 góc bằng hợp kim thích hợp sử dụng lâu dài, nhược điểm màu sắc khi in lên không đẹp và sắc nét
- In banner bằng decal PP độ bền vừa phải, màu sắc lên đẹp có thể cán bóng hoặc mờ nhìn sẽ sang hơn nếu bạn thường xuyên thay đổi mẫu quảng cáo nên chọn loại này
Công ty in La Giang giới thiệu dịch vụ in standee chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết kế standee quảng cáo đẹp cực kỳ thu hút. Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng công ty nhận in standee số lượng ít từ 1 bộ  hoặc in số lượng nhiều đảm bảo chi phí in standee giá rẻ nhất Hà Nội.
Quý khách hàng mời gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi để nhận được báo giá in standee tốt nhất

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần La Giang
Địa chỉ: Số 75 D5, Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0437727698 - 04 37727699
Hotline: 0936491199
Email: lagiang.jsc@gmail.com
093 649 1199