In phong bì nhanh giá rẻ hà nội - Nhận in phong bì số lượng ít
 

1 sản phẩm
THIẾT KẾ, IN ẤN PHONG BÌ THƯ CHO CÁC CÔNG TY VÀ CÁC TỔ CHỨC
 
Công ty chuyên in ấn phong bì thư bao thư các loại cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức... Chúng tôi tư vấn báo giá in phong bì giá rẻ nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, lên thiết kế phong bì theo yêu cầu.
 
CÁC KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA PHONG BÌ THƯ
 
Tùy vào kích thước và trọng lượng của tài liệu khi giao nhân mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn kích cỡ phong bì cho phù hợp
- Phong bì A4 kích thước phong bì thư lớn: 25 x 34 (cm)
- Phong bì A5 kích thước vừa: 16 x 23 (cm)
- Phong bì A6 kích thước phong bì nhỏ: 12 x 22 (cm)
 
GIẤY IN PHONG BÌ VÀ CÔNG NGHỆ IN
 
- Chất liệu giấy offset( giấy ốp ) định lượng từ 100 – 200 gsm(độ dày của giấy) sử dụng máy in phun cho chất lượng màu sắc vừa phải, ưu điểm giá thành rẻ có thể in với số lượng ít.
- Chất liệu giấy couche định lượng từ 150 - 250 gsm sử dụng máy in công nghiệp offset cho màu sắc đẹp dễ dang in phong bì có hình ảnh, giấy đẹp bóng, nhược điểm không in được số lượng ít
- Ngoài ra có thể làm phong bì từ các loại giấy mỹ thuật cao cấp hoặc giấy tái chế kraft tạo sự độc đáo khi gửi thiệp mời cho các sự kiện đặc biệt.
Sau khi in ấn xong phong bì được gia công bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện khi sử dụng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình
 
THÔNG TIN CẦN CÓ KHI THIẾT KẾ PHONG BÌ
 
- Logo 
- Tên công ty
- Địa chỉ, email, số điện thoại
- Hình ảnh hoặc màu sắc muốn đưa vào thiết kế phong bì
Chỉ cần gửi thông tin cho chúng tôi, qua các phần mềm thiết kế phong bì chuyên nghiệp như corel, illutrasitor…cùng sự sang tạo của các design nhiều kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nhận được một mẫu thiết kế phong bì được trình bày với thông tin đầy đủ, rõ ràng bố cục đẹp.
Ngoài ra bạn cũng có thể tự thiết kế phong bì trên word hoặc excel, hay bạn muốn làm phong bì từ mẫu cũ nhưng không có file vector thiết kế phong bì chỉ cần chụp ảnh hoặc scan mẫu phong bì cũ sau đó chuyển qua cho công ty mọi việc còn lại là chờ đúng ngày hẹn và mang phong bì về.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần La Giang
Địa chỉ: Số 75 D5, Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0437727698 - 04 37727699
Hotline: 0936491199
Email: lagiang.jsc@gmail.com
093 649 1199