IN KẸP FILE TÀI LIỆU
 

1 sản phẩm
IN ẤN KẸP FILE - BÌA KẸP HỒ SƠ
Kẹp file hay còn gọi là Bìa kẹp hồ sơ được dùng để chứa đựng tài liệu, giầy tờ kinh doanh… đồng thời cũng là sản phẩm quảng bá thương hiệu một cách rất hiệu quả. Thể hiện sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng và đối tác.
Cách thức thiết kế và trình bày kẹp file rất đa dạng và phong phú. Mặt ngoài thường là logo, và thông tin Công ty. Hai mặt trong kẹp file có thể để trống hoặc thiết kế như 1 profile thu nhỏ của Công ty. Phần tai kẹp file có thể 1 ngăn hoặc 2 ngăn để kẹp tài liệu.
Kẹp file có thiết kế đẹp mặt, sáng tạo sẽ làm tăng giá trị của Công ty, đồng khời khẳng định được sự cẩn thận, chu đáo của Công ty đó.
Hiện tại, ở Hà Nội có rất nhiều Công ty in kẹp file với giá thành hấp dẫn. Tuy nhiên, kẹp file là 1 sản phẩm không dễ để in ấn và gia công. VÌ vậy, ngoài giá thành hấp dẫn, thì chất lượng sản phẩm cũng luôn được chúng tôi chú trọng.

CHÚ Ý TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ TRƯỚC KHI IN KẸP FILE TÀI LIỆU
 
Cách sử dụng màu sắc in ấn kẹp file cũng có thể tạo nên lợi thế cho riêng bạn, nhưng bạn nên nhớ là chỉ dùng ở mức vừa phải. Hãy cân nhắc việc sử dụng màu cho các yếu tố như: tiêu đề, các từ quan trọng hay tựa đề của từng phần.
Ngoài ra, việc lựa chọn phông chữ cũng quan trọng không kém. Bạn nên chọn kiểu chữ vừa thu hút, vừa dễ đọc. Tuy nhiên nếu bạn dự định dùng nhiều phông chữ thì không nên sử dụng quá 3 phông trên cùng một trang.
Bạn nên in poster giới thiệu cùng với sơ đồ chỉ dẫn lên kẹp file để giúp khách hàng dễ dàng có thêm thông tin và là cơ hội để họ đánh giá cao tính chuyên nghiệp của công ty. Nếu doanh nghiệp của bạn về lĩnh vực công nghệ thông tin. Bạn có thể để bản sao CD hay DVD bên trong kẹp file để gửi cho khách hàng vì điều này rất có ích nếu phần trình bày của bạn có nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm chào bán. 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần La Giang
Địa chỉ: Số 75 D5, Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0437727698 - 04 37727699
Hotline: 0936491199
Email: lagiang.jsc@gmail.com
093 649 1199