In vỏ hộp giấy giá rẻ hà nội - Nhận in vỏ hộp số lượng ít
 

9 sản phẩm

THIẾT KẾ IN ẤN VỎ HỘP CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài công dụng bảo vệ vỏ hộp sản phẩm còn ảnh hưởng từ 60 đến 80% quyết định chi tiền của khách hàng. Chính vì vậy, vấn đề thiết kế và in ấn vỏ hộp được các nhà sản xuất ngày càng coi trọng hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và in vỏ hộp giấy tại hà nội Công ty in hộp giấy La Giang sẽ tư vấn cho khách hàng những yếu tố đặc biệt khi thiết kế in ấn mẫu vỏ hộp như kích cỡ, hình dạng, chất liệu, màu sắc, kiểu chữ và dấu hiệu...nhằm đạt hiệu quả marketing tốt nhất cho sản phẩm.
 

Chọn chất liệu giấy in vỏ hộp phù hợp với sản phẩm

 
- In vỏ hộp mỹ phẩm(vỏ hộp son, vỏ hộp kem dưỡng, vỏ hộp tinh dầu...), dược phẩm,vỏ hộp bánh đồ có trọng lượng nhẹ thường sử dụng các loại giấy couche, ivory, duplex, kraft để làm vỏ hộp
 
- In vỏ hộp đựng giày, vỏ hộp bánh pizza nên chọn giấy carton 3 lớp bồi để sản xuất đảm bảo bền đẹp thẩm mỹ.
 
- In vỏ hộp đựng các sản phẩm cao cấp, quà tặng, trang sức.. thường được làm từ carton lạnh hoặc gỗ ép, có độ bền cao, thiết kế sang trọng, in ấn gia công chi tiết.
 
- In vỏ hộp đựng sản phẩm gia dụng, thiết bị, linh kiện, thực phẩm,.. làm từ các loại carton sóng A, B, E, F trên bề mặt có bồi lớp giấy in hình ảnh giới thiệu liên quan đến sản phẩm.
 
- In vỏ hộp bao bì dùng để vận chuyển hàng hóa, vỏ hộp COD... cần di chuyển thì thường được làm từ các loại carton có độ dày 5,7 lớp và in ấn đơn giản, bề mặt vỏ thùng carton làm bằng giấy kraft được dùng phổ biến và có giá thành sản xuất rẻ.
 

Tư vấn thiết kế vỏ hộp đẹp

 
Để có sự nổi trội thì vỏ hộp cần giảm tối thiểu lượng thông tin ở mặt trước của nó bằng cách chỉ đưa ra một vài yếu tố quan trọng nhất như là: hình ảnh sản phẩm, tên sản phẩm, in logo công ty, công dụng, chất lượng...
 
Hình thức mẫu mã khi thiết kế vỏ hộp cho từng sản phẩm, chủng loại cũng có một quyết định không nhỏ đối với người tiêu dùng. Nó để lại những ấn tượng về thương hiệu nếu mẫu thiết kế vỏ hộp có tính thẩm mỹ cao, điều này là thế mạnh đánh vào tâm lý của người dùng. Bởi vậy khi thiết kế và in vỏ hộp phải thống nhất rõ ràng về phông chữ in quảng cáo trên vỏ hộp phải có sự đồng bộ.
 
Như chúng ta đều biết 1 vỏ hộp có 6 mặt vì vậy việc đưa thông tin nào nằm ở đâu cũng là một yếu tố rất quan trọng.
 
Hãy làm việc với các chuyên gia thiết kế của La Giang đó là sự kết hợp của kinh nghiệm tư duy sáng tạo cùng các phần mềm thiết kế vỏ hộp chuyên nghiệp như Ai, Corel...đảm bảo tính hiệu quả cho sản phẩm và thương hiệu.
 

BÁO GIÁ IN VỎ HỘP MỌI SỐ LƯỢNG

 
Để đảm bảo in vỏ hộp giá rẻ và phù hợp nhất cho sản phẩm, quý khách hàng vui lòng lựa chọn quy cách sản phẩm khi yêu cầu báo giá sản xuất vỏ hộp:

- Kích thước vỏ hộp : Dài x Rộng x Cao (cm), File vector thiết kế vỏ hộp(nếu đã có sẵn)

- In mấy màu trên hộp.

- Quy cách đóng mở nắp: Nắp hộp âm dương, nắp cài, nắp khóa, nắp dán băng keo...

- Chất liệu giấy, độ dày của vỏ hộp

- Bồi thêm 1 lớp giấy, ép kim, ép nhũ cho logo in trên hộp (dành cho hộp giấy cao cấp).

- Số lượng vỏ hộp cần in (nhận in vỏ hộp số lượng ít)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty Cổ phần La Giang - Địa chỉ sản xuất hộp giấy giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ sản xuất: Số 10 D1 Đường Hồng Quang, Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0437727698 - 04 37727699
Hotline: 0936491199
Email: lagiang.jsc@gmail.com

093 649 1199