Một menu, thực đơn tốt sẽ giúp bạn tăng doanh thu từ 10% trở lên vì vậy đối với nhà hàng, quán cafe...thì menu là phần không thể thiếu và để đạt hiệu quả cao nhất cho kinh doanh khi đặt thiết kế và in menu thực đơn cần chọn một công ty in ấn chuyên nghiệp và uy tín để có được một cuốn menu phù hợp nhất.
IN MENU CHO QUÁN CAFE 
Đối với quán cafe các bạn có thể lựa chọn
- Nếu menu có ít món thì in menu nhựa dạng 1 tấm thông thường là kích thước A4 hoặc A5 
- Nếu nhiều món hơn có thể in trên giấy couche C300(giấy dày) với quy cách gập 2 gập 3 hoặc gập 4 cán màng bóng hoặc mờ để ko bị thấm nước, hoặc bạn có thể in nhiều tấm menu nhựa sau đó sử dụng gáy lò xo nhựa để ghép thành quyển.
IN MENU THỰC ĐƠN CHO NHÀ HÀNG
Thông thường nhà hàng hay quán ăn có số lượng món khá nhiều vì vậy có các lựa chọn
- In menu bìa cứng với phần bìa menu in giấy couche và bồi carton đảm bảo độ cứng cáp và sang trọng, đóng gáy xoắn hoặc keo gáy ruột in giấy C150 hoặc C200 cán bóng hoặc mờ.
- In menu sổ bìa da có thể dễ dàng thay đổi các món khi có sự điều chỉnh thêm món mới hoăc thay đổi giá loại này khá tiện nhưng kiểu dáng khá cũ khó tạo được sự đặc biệt, khác biệt.
Ngoài ra để tăng thêm sự sang trọng cho menu có thể lựa chọn gia công thêm như: Bìa menu phủ nhũ tên thương hiệu hoặc logo, 4 góc nẹp kim loại mạ vàng...
THIẾT KẾ MENU ĐẸP CẦN CHÚ Ý
Niêm yết giá rõ ràng. Đưa giá vào menu sẽ giúp tránh việc khách hàng ngại gọi thêm món khi không biết rõ về giá.
Vị trí của các món. Mọi người thường nhớ nhất và chọn hai món đầu tiên hoặc cuối cùng trên một trang menu.
Điểm nhấn. Dành 10-15% không gian trên menu để thiết kế một vị trị độc đáo khác biệt.
Các biểu tượng đặc biệt gây chú ý. Những biểu tượng thú vị có thể làm cho thực đơn của bạn độc đáo
Nội dung. Giới thiệu các món một cách ngắn gọn, thông thường chỉ 1/3 trong số chúng được đọc
Trình bày. Dùng các hình ảnh và từ ngữ thể hiện sự tươi mới của sản phẩm.
Khi thiết kế menu, điều quan trọng là có những ý tưởng và nắm bắt được không gian cũng như phong cách riêng của từng nhà hàng, quán ăn.
Lưu ý: Thiết kế menu cũng như thiết kế 1 quyển catalogue vì vậy chúng sẽ có số trang chia hết cho 2 khi thiết kế hoặc lên thực đơn cần chú ý tránh để có trang bị trống và không có món nào.
Menu thực đơn nhà hàng phải được coi là một hình thức đầu tư cho việc thúc đẩy doanh số vì chúng để lại ấn tượng nhiều cho khách hàng vì vậy hãy làm việc với In La Giang để đảm bảo nhận được một cuốn menu hoàn hảo.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần La Giang
Địa chỉ: Số 10 D1 Đường Hồng Quang, Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0437727698 - 04 37727699
Hotline: 0936491199
Email: lagiang.jsc@gmail.com